GREEN BAY VILLAGE

KHÔNG GIAN “XANH” HÀI HÒA – MONG MUỐN TRỞ VỀ NHÀ

Với bề dày kinh nghiệm cùng những điều đã học hỏi được trong suốt quá trình phát triển, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng và sức hấp dẫn về mặt thương mại của mỗi dự án bất động sản. Trên gần 10 ha của dự án Green Bay Village, chúng tôi đưa đến một khu đô thị tích hợp chất lượng cao nhằm tối ưu hóa chất lượng các lựa chọn về lối sống của người dân. Green Bay Village được thiết kế theo mô hình cộng đồng dân cư khép kín (gated community) - một mô hình đã khá phổ biến tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, kiểm soát an ninh bằng cổng bảo vệ và hệ thống camera nội bộ cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Mô hình thiết kế này tạo nên một môi trường sống xanh, thân thiện, hòa đồng nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn và riêng tư của cư dân. Green Bay Village mang đến một phong cách sống theo tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với những gì bạn mong đợi; Nơi bạn và gia đình chọn lựa một cuộc sống mới an toàn và tiện nghi; Nơi bạn tự hào giới thiệu là “ NHÀ”.

Chủ đầu tư

BIM Group được thành lập từ năm 1994 bởi ông Đoàn Quốc Việt - một doanh nhân đã thành công trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, nhà hàng và thương mại dịch vụ tại Ba Lan trước khi ông quyết định quay về Việt Nam để sinh sống và phát triển sự nghiệp.

Trong quá trình xây dựng và phát triển công ty, BIM Group đã mở rộng mô hình kinh doanh và tập trung vào những lĩnh vực chính như: Sản xuất và xuất khẩu lương thực thực phẩm (BIM Foods), Đầu tư phát triển bất động sản – du lịch (BIM Group - Syrena Việt Nam), Kinh doanh dịch vụ thương mại (Elite Fitness & Spa, Zpizza, tiNi World)… Ngoài ra, BIM Group còn nghiên cứu và khai thác năng lượng điện, đầu tư vào vận chuyển dân dụng, y tế... Với đường lối lãnh đạo và định hướng kinh doanh đúng đắn, hiện nay BIM Group là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu của Việt Nam với đội ngũ cán bộ công nhân viên lên đến 3.000 người. Chủ trương hoạt động theo hướng phát triển kinh tế xã hội bền vững, gắn liền lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng, vì vậy các lĩnh vực đầu tư kinh doanh của BIM Group đều đạt hiệu quả cao và phát triển đồng bộ. BIM Group đã và đang từng bước khẳng định vị thế nhà đầu tư tiên phong của mình trên bản đồ doanh nghiệp tư nhân lớn, đóng góp cho sự phát triển chung về kinh tế - văn hoá - xã hội Việt Nam.

http://bimvietnam.com

BIM Group - Syrena Việt Nam được chính thức thành lập vào tháng 10/2011 với vốn điều lệ 2.300 tỷ đồng. Nhằm kế thừa những thành tựu mà BIM Group đã đạt được cũng như phát huy tối đa phương châm không ngừng sáng tạo, đến nay BIM Group - Syrena Việt Nam đã trở thành một thương hiệu bất động sản uy tín, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. Nhiều dự án của công ty đã để lại những dấu ấn thành công trong lĩnh vực bất động sản như: Khách sạn Halong Plaza, Khu căn hộ cho thuê Fraser Suites và Trung tâm thương mại Syrena, Khu đô thị Halong Marina và đặc biệt là hai dự án khách sạn 5 sao được triển khai tại Lào và Phú Quốc mang thương hiệu IHG là InterContinental Phú Quốc (Kiên Giang) và Crowne Plaza Vientiane (Lào).

Không chỉ cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất, BIM Group - Syrena Việt Nam còn thường xuyên thể hiện trách nhiệm của mình đối với xã hội thông qua những chương trình hoạt động từ thiện định kỳ như: thăm và tặng quà các em nhỏ tại trại trẻ mồ côi, các cụ già neo đơn, ủng hộ đồng bào lũ lụt, tham gia xây trường học tại vùng sâu vùng xa… với mong muốn góp một phần công sức của mình để xã hội ngày càng phát triển bền vững và tươi đẹp hơn.

http://syrena.vn